Thuốc trị bệnh hôi miệng vĩnh viễn


 Hôi miệng hoặc hơi thở có mùi hôi là chuyện thường thấy ở nhiều người mạnh khỏe gồm cả nam và nữ, nhất là khi thức giấc vào buổi sáng.

Hôi miệng có nhiều nguyên nhân như khô miệng, viêm họng hạt, đau răng, viêm chân răng, tụt lợi, viêm nướu lợi, nhiệt miệng, nở mép, viêm tuyến nước bọt và các bệnh lý khác trong khoang miệng … Hôi miệng gây ảnh hưởng rất nhiều tới nếp sống của người bị bệnh và gây ảnh hưởng tâm lý rất không tốt, là rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày. 

Hôi miệng ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của bạn.

 ĐỪNG LO LẮNG !
Sản phẩm thảo dược trị hôi miệng của nhà thuốc Đông Y An Tâm Đường là bài thuốc quý cho người hôi miệng. Thảo dược trị hôi miệng an tâm đường là rào cản để các nguyên nhân gây bệnh khoang miệng không thể phát triển. Sản phẩm được các bác sĩ chuyên ngành đánh giá là rất hiệu quả trọng việc hỗ trợ đặc trị hôi miệng cho người bệnh.

Điều trị hôi miệng chỉ với 245.000 vnđ

==> Thảo dược trị hôi miệng An Tâm Đường với các loại thảo dược có mùi thơm thảo mộc, vị hơi the rất dễ chịu giúp bạn khử mùi hơi thở vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Không những thế còn hỗ trợ bạn chữa trị các vấn đề răng miệng như nhiệt miệng, khô miệng, viêm nướu …

THẢO DƯỢC TRỊ HÔI MIỆNG AN TÂM ĐƯỜNG 
ĐƯỢC CHIẾT XUẤT 100% TỪ CÁC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

-- Thảo dược trị hôi miệng An Tâm Đường được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như Đậu Khấu, Đinh Hương, Hoắc Hương, Thanh Mộc Hương, Bạch Chỉ, Hạ Côi, Diệp Hạ Châu, Giảo Cổ Lam, Sạ Đen, Bạch Thiên… được chiết, nấu, ủ, tinh chế bằng phương pháp cổ truyền dân tộc.
-- Bạn sẽ loại bỏ đến hơn 95% vi khuẩn gây mùi. Đồng thời hỗ trợ bạn điều trị các bệnh răng miệng chính là nguyên nhân gây ra hôi miệng.LIỆU TRÌNH VÀ CÁCH SỬ DỤNG THẢO DƯỢC
ĐẶC TRỊ HÔI MIỆNG AN TÂM ĐƯỜNG NHƯ THẾ NÀO?

- Rất đơn giản: Bạn chỉ cần lấy 1 lượng vừa đủ sản phẩm, để ra với cái chén, pha loãng với nước theo tỷ lệ 7 thuốc 3 nước, rồi ngậm thuốc 10ml trong 5-10 phút, thuốc sẽ ngấm sâu trong khoang miệng và hỗ trợ điều trị nhanh chóng các nguyên nhân gây hôi miệng cho bạn.

Liệu trình điều trị chung: 

- Đối với trường hợp hôi miệng nhẹ (dưới 6 tháng) chỉ cần dùng 1 - 2 liệu trình là đủ.

- Đối với trường hợp hôi miệng nặng (trên 1 năm hoặc lâu năm) cần ít nhất 2 - 4 liệu trình.

- Lưu ý: Mỗi lần ngậm trong 5-10 phút rồi nhổ ra. Sử dụng 2-3 lần/ngày sau khi ăn và trước khi đi ngủ. 

SỬ DỤNG THẢO DƯỢC ĐẶC TRỊ HÔI MIỆNG AN TÂM ĐƯỜNG SAU BAO LÂU THÌ HIỆU QUẢ?

Sản phẩm sử dụng tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả nhanh chậm khác nhau, nhưng đa số theo phản hồi lại từ khách hàng thì: 

- Sau 7-10 ngày: các mảng bám trên cao răng lúc này dần được loại bỏ hẳn, bên cạnh đó thảo dược đặc trị hôi miệng An Tâm Đường giúp làm sạch chân răng, tiêu diệt hết các vi khuẩn gây mùi.

- Sau gần 1 tháng kiên trì sử dụng: răng trắng sáng hơn, mùi hôi miệng không còn, giúp bạn lấy lại tự tin cùng hơi thở thơm tho, dễ chịu.

Sau thời gian ngậm thảo dược đặc trị hôi miệng An Tâm Đường mảng bám và cao răng được loại bỏ hẳn

THẢO DƯỢC ĐẶC TRỊ HÔI MIỆNG AN TÂM ĐƯỜNG ĐẢM BẢO AN TOÀN
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG

- Sản phẩm thảo dược đặc trị hôi miệng An Tâm Đường 100% từ thảo dược đông y tự nhiên dùng an toàn cho cả Nam và Nữ, an toàn cho phụ nữ mang thai và khi cho con bú. 

- Thảo dược đặc trị hôi miệng An Tâm Đường đạt đầy đủ chứng chỉ Bộ Y Tế về tiêu chuẩn chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Đồng thời, thảo dược đặc trị hôi miệng An Tâm Đường được sản xuất từ 100% thiên nhiên nên đảm bảo an toàn kể cả cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.Thảo dược đặc trị hôi miệng An Tâm Đường đạt đầy đủ chứng chỉ Bộ Y Tế đảm bảo về chất lượng.
- Sản phẩm thảo dược đặc trị hôi miệng An Tâm Đường được nghiên cứu và sản xuất bởi nhà thuốc An Tâm Đường 

Nhà Thuốc Đông Y An Tâm Đường
Địa chỉ: Hương Sơn, Mỹ Đức, Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/antamduong.vn
ZALO: 0965613469
Hotline: 0965613469

Cùng chủ đề

Trị hôi nách

Trị hôi miệng

Trị đại tràng cấp và mãn tĩnh

Cai thuốc lá

Đông Y An Tâm Đường

CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU GIA TRUYỀN NỔI TIẾNG VIỆT NAM

CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU GIA TRUYỀN NỔI TIẾNG VIỆT NAM