Thuốc trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Ở nước ta theo thống kê, viêm xoang là mộut trong những căn bệnh có tỉ lệ người mắc khá cao chiếm tới 20% dân số. Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng gây khó chịu cho người bệnh trong công việc và trong cuộc sống. Bệnh thường tái đi tái lại nên khó điều trị được triệt để.
Viêm xoang hầu hết do dị ứng , khởi phát là viêm mũi dị ứng do tình trạng lỗ thông mũi xoang bị nghẹt, vi khuẩn phát triển gây phù nề niêm mặc mũi. Đặc biệt, nếu không được phát hiện sớm và điệu trị dứt điểm thì sẽ gây một số biến chứng nghiêm trọng như:
- Suy đường hô hấp
- Viêm họng và loạn cảm họng
- Giảm thị lực, nhiễm trùng ổ mắt, Viêm thần kinh thị giác, đau mắt
- Chứng phình đọng mạch hay cục máu đông
- Nhiễm trùng tai, viêm tai giữa
- Đau nhức ở xương: viêm cốt tủy xương trán hay xương hàm trên, đau nhức ở xương


Bạn đã và đang điều trị viêm xoang bằng nhiều cách HAY bằng lòng chấp nhận "sống chung'' với viêm xoang vì thiết nghĩ không có cách nào diều trị dứt điểm?

Sử dụng thuốc kháng sinh: phối hợp nhiều loại kháng sinh, nhiều loại thuốc, không thể dùng kéo dài vì dễ bị nhờn thuốc và gây nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến gan thận mà lại dễ dàng tái phát lại
Sử dụng nước muối sinh lý 0,9% để vệ sinh mũ hàng ngày: cách này an toàn cho ng bệnh tuy nhiên thuocs chỉ có tính sát khuẩn nhẹ nên không trị triệt để bệnh viêm xoang
Phẫu thuật xoang mũi : Phương pháp này ít được phổ biến và khuyến khích vì ngoài vấn đề về chi phí cao từ 10-40 triệu thì còn phải chịu đau đớn rất nhiều trong phẫu thuật và biến chứng có thể ẩn chứa khiến viêm xoang ngày càng nặng hơn và vẫn gây tái phát về sau.

- Ngoài ra, còn có một cách khá an toàn là dùng dạng thuốc xịt từ thảo dược viêm xoang, viêm mũi dị ứng  An Tâm Đường là giải pháp tốt nhất giúp bạn xóa tan nỗi lo về bệnh viêm xoang, viêm mũi.
- Thuốc điều trị đặc trị viêm xoang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, giữ nguyên được hàm lượng dược chất của dược liệu. Điều trị từ căn nguyên của bệnh. Điều trị bệnh từ gốc đến – rễ nên có tính triệt để hiệu quả lâu dài. Không để lại biến chứng và tác dụng phụ như thuốc tây. Đặc biệt an toàn cho phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú.
Thành phần từ thảo dược : Thiên Quỳ, Bát Minh Hồng,  Hy Thiêm Thảo, & một số loại tá dược khác.
Cơ Chế: Sát khuẩn - đánh tan dịch nhầy - tiêu viêm - tái tạo niêm mạc mũi
Công dụng: Điều trị viêm đa xoang,viêm xoang cấp – mãn tính, viêm mũi dị ứng. Giảm viêm, thông mũi, diệt khuẩn, diệt nấm, Kích thích niêm mặc mũi tăng tiết xuất, Đào thải dịch mủ nhanh làm sạch các hốc xoang, Làm lành và hỗi phục cơ chế sinh học tự nhiên của niêm mạc mũi
- Liệu trình điều trị:
    + Viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp : điều trị trong vòng 1-2 liệu trình
    + Viêm đa xoang (xoang trước, xoang sau),  viêm xoang mãn tính : 2-3 liệu trình
Cách dùng: Ngày dùng 3-4 lần, trước khi dùng nên vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý 0,9 % , sau đó xịt mỗi bên mũi 1-2 nhát.
Chống Chỉ Định: Không dùng cho trẻ dưới 5 tuổi vì thuốc hơi xót
Kiêng: Không hút thuốc, tránh tiếp xúc khói bụi.

Cùng chủ đề

Trị hôi nách

Trị hôi miệng

Trị đại tràng cấp và mãn tĩnh

Cai thuốc lá

Đông Y An Tâm Đường

CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU GIA TRUYỀN NỔI TIẾNG VIỆT NAM

CÚP VÀNG THƯƠNG HIỆU GIA TRUYỀN NỔI TIẾNG VIỆT NAM